After Service Training

25-03-2023 14:42
Toyota Hilux concept điện vừa trình làng có gì nổi bật? Toyota Hilux Revo BEV Concept đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok (International Motor Show 2023) diễn ra tại Thái Lan. Dự kiến phiên bản thương mại sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới.

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok (BIMS) năm nay, Hilux Revo BEV là một trong những phương tiện được trưng bày. Thực chất, mẫu concept này đã từng được giới thiệu trong lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Toyota Motor Thái Lan vào cuối năm 2022. Trong cả hai lần kể trên, hãng xe Nhật Bản vẫn giữ kín các thông số kỹ thuật liên quan đến xe.

Mẫu bán tải điện Toyota Hilux Revo BEV Concept sở hữu thiết kế tương tự Hilux động cơ đốt trong. Mẫu concept này dựa trên Hilux Revo Standard Cab hiện tại được bán ở Thái Lan và có vẻ gần như đã sẵn sàng sản xuất với nội thất hoàn chỉnh.

Ngoại thất có một số thay đổi, bao gồm lưới tản nhiệt phía trước kín đặc trưng của xe điện với dải crom nối liền đèn pha được thiết kế lại.

Một tấm cản mới với các khe hút gió và viền ốp dưới cũng được trang bị. Dọc hai bên, Toyota Hilux Revo BEV Concept sở hữu bộ la-zăng 20 inch phần bọc bên ngoài là bộ lốp Dunlop Grandtrek có kích cỡ 265/50.

Về nội thất, bên trong cabin không có nhiều sửa đổi với một vài nâng cấp từ hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng, phanh tay điện tử, cần số dạng núm xoay và cụm đồng hồ điện tử.

Ghế ngồi cũng được bọc da như chiếc Hilux Revo Standard Cab thông thường.

Connect with us